รายละเอียดกลุ่ม

NASH เป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศระดับโลกและควบคุมโดย FSC และ FTR หน่วยงานที่มีอำนาจโดยมุ่งเน้นที่การขยายตลาดและการเติบโตของตลาดในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ NASH Group มีการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอสังหาริมทรัพย์ห้างสรรพสินค้าปลอดภาษี ธุรกิจหลักสี่ ในปีพ. ศ. 2562 กลุ่ม NASH จะมุ่งเน้นไปที่ความนิยมและการฝึกอบรมความเชี่ยวชาญด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อให้นักลงทุนจำนวนมากสามารถเข้าใจการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเข้าใจการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการเข้าร่วมในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

การดูแลอย่างเข้มงวด

ภายใต้การกำกับดูแลที่ดีของศูนย์การวิเคราะห์ทางการเงินและการรายงานของแคนาดา FTR และคณะกรรมการด้านการเงินของหมู่เกาะบริติชเวอร์จินโรดโชว์ FSC NASH บังคับใช้กฎระเบียบอย่างเคร่งครัดและเปิดบัญชีแยกต่างหากของบุคคลที่สาม

มีสภาพคล่องเพียงพอ

ผู้ให้บริการการจราจรด้วยลักษณะ STP ของธนาคารบริสุทธิ์ของ EVEST ให้บริการการจราจรในตลาดทำให้มั่นใจได้ว่า NASH จะเข้าสู่ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบและรับประกันความสามารถในการทำกำไรระยะยาวของลูกค้าจากตลาดแลกเปลี่ยนทั่วโลก

ระบบการสั่งซื้อขั้นสูง

NASH adopts EA ขั้นสูงสุดด้วยระบบเดียวเพื่อให้ได้ระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพการสั่งซื้อ บริษัท และลูกค้าเพื่อให้ได้การกระจายอัตโนมัติตามอัตราส่วนที่ตกลงกันเพื่อความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้าสามารถรับรู้ได้ตลอดเวลา

การแนะนำหัวหน้างาน

การควบคุม FTR

FTR ย่อมาจาก FINRAC เป็นหน่วยงานรัฐบาลแคนาดาที่จัดตั้งขึ้นในปี 2543 และรับผิดชอบกระทรวงการคลัง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในออตตาวาความรับผิดชอบ: การควบคุมการทำธุรกรรมอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศการโอนเงินทุนและตั๋วเงิน ฯลฯ และปฏิบัติตามการอนุมัติและการลงทะเบียนของอุตสาหกรรมบริการทางการเงินของแคนาดา มันคือการรักษาเสถียรภาพและความปลอดภัยของตลาดการเงิน เป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและเป็นที่ชื่นชอบของโบรกเกอร์ต่างประเทศ! ความสามารถในการขอรับใบอนุญาตแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของแคนาดาได้กลายเป็นนายหน้าซื้อขายเงินตราต่างประเทศในบรรดาแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเราคุ้นเคยกับโบรกเกอร์เช่น Kunlun International ซึ่งเป็นเจ้าของโดย CITIC Securities และ Wanlihui ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Ant Financial


การควบคุม FSC

FSC Financial Services Commission เป็นศูนย์กลางทางการเงินที่มีการควบคุมตามมาตรฐานสากลเพื่อรับรองความเป็นธรรมความมีประสิทธิภาพและความโปร่งใสในสถาบันการเงินและตลาดการเงินกลุ่ม NASH ได้รับการรับรองและควบคุมโดย FSC ในปี 2561 ตามกฎเงินลูกค้าของ FSC กลุ่ม NASH มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าการชำระเงินจากลูกค้ารายย่อยมีความชัดเจนและเป็นอิสระจากเงินฝากแยกต่างหากสำหรับการชำระเงินของ บริษัท เงินของลูกค้ารายย่อยจะถูกโอนไปยังบัญชีธนาคารเงินลูกค้าที่แยกจากบุคคลที่สาม


ระเบียบ ASIC
Australian Securities and Investments Commission (ASIC) เป็นหน่วยงานอิสระของรัฐบาลออสเตรเลียก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 1998 ตามคำแนะนำของ Wallis Inquiry และมีหน้าที่ดูแล บริษัท ในออสเตรเลีย บทบาทของ ASIC คือการใช้กฎหมายบริการทางการเงินและควบคุมพฤติกรรมขององค์กรเพื่อปกป้องผู้บริโภคนักลงทุนและเจ้าหนี้ชาวออสเตรเลีย อำนาจและขอบเขตของ ASIC กำหนดโดย Australian Securities and Investments Commission Act 2001


ใบอนุญาตด้านกฎระเบียบ

skypefacebookTelegram
คำเตือนความเสี่ยง: เงินของคุณอยู่ในความเสี่ยง สินค้าที่มีเลเวอเรจอาจไม่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคน โปรดอ่านรายละเอียดคำเตือนความเสี่ยงของเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา

เคล็ดลับความเสี่ยงสูง การซื้อขาย CFD มีความเสี่ยงและไม่เหมาะสำหรับทุกคน โปรดขอคำแนะนำอย่างอิสระ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนครั้งแรก เลเวอเรจสูงอาจดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ ก่อนตัดสินใจดำเนินการ CFD คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การซื้อขายระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนเริ่มต้นของคุณดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนในกองทุนที่คุณไม่สามารถจะสูญเสียได้ คุณควรเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ CFD หากคุณมีคำถามใด ๆ ขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินของคุณและอ่านสรุปการเปิดเผยความเสี่ยง เว็บไซต์นี้ไม่ควรถือเป็นสื่อโฆษณาหรือการชักชวน แต่เป็นช่องทางข้อมูล ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ที่จะถือว่าเป็นการโฆษณาข้อเสนอหรือล็อบบี้เพื่อใช้บริการของเรา

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่จัดหาหรือควบคุมโดยบุคคลที่สาม NASH จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลหรือวัสดุใด ๆ ที่โพสต์บนเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยง NASH ไม่รับรองหรือแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่นำเสนอบนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เชื่อมโยง ข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรพิจารณาข้อเสนอหรือข้อเสนอเพื่อชักชวนผู้ใดในเขตอำนาจศาล และไม่แนะนำให้ซื้อขายหรือจัดการกับสกุลเงินหรือธุรกรรมโลหะมีค่า หากคุณไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสกุลเงินท้องถิ่นและกฎระเบียบในการซื้อขายสปอตโลหะคุณควรออกจากเว็บไซต์นี้ทันที

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณรับความเห็นของคุณจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระก่อนทำการซื้อขายในสกุลเงินหรือโลหะใด ๆ

Copyright ©2019 NASH, All rights reserved

ที่อยู่ บริษัท:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London ,E16 1AH,UK
อีเมล บริษัท:service@nashk.com
เบอร์ติดต่อ:+44 2392160348

คำเตือนความเสี่ยง  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   การเปิดเผยความเสี่ยง  |   เงื่อนไขการใช้งาน