คำปฏิเสธ

ต่อไปนี้เป็นข้อจำกัดความรับผิดชอบสำหรับการใช้เว็บไซต์นี้ โปรดอ่านอย่างละเอียด ในการใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปคุณได้อ่านและยอมรับข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้แล้ว หากคุณไม่เห็นด้วยกับเงื่อนไขของข้อจำกัดความรับผิดชอบโปรดอย่าใช้เว็บไซต์นี้


วัตถุประสงค์เพียงประการเดียวในการให้ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้คือการให้ข้อมูลแก่สาธารณชนและไม่มีการรับประกันโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย


เว็บไซต์นี้สร้างขึ้นด้วยเจตนาโดยสุจริต แต่ไม่มีการรับประกันว่าข้อมูลที่มีอยู่นั้นครอบคลุมและถูกต้อง เราไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด คุณควรทราบว่าข้อมูลของเราอาจไม่สมบูรณ์โดยมีการละเว้นหรือล่าช้าบางอย่าง ทั้งเว็บไซต์นี้และผู้ให้บริการข้อมูลอิสระไม่รับผิดชอบต่อการกระทำใด ๆ อันเป็นผลมาจากความไม่ถูกต้องไม่สมบูรณ์ล่าช้าหรือเชื่อถือได้กับข้อมูลในเว็บไซต์นี้ เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงินของคุณก่อนที่จะทำธุรกรรมใด ๆ เพื่อความถูกต้องของข้อมูล


เราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มลบหรือแก้ไขข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา การเข้าถึงเว็บไซต์นี้หมายความว่าคุณตกลงที่จะไม่เผยแพร่ข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์นี้


ตามขอบเขตที่กฎหมายของเขตอำนาจศาลอนุญาตเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ (รวมถึงทางอ้อมพิเศษหรือด้วยเหตุผลใด ๆ ) ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานหรือการพึ่งพาข้อมูลใด ๆ ที่มีอยู่ในหรือผ่านเว็บไซต์นี้ . หากกฎหมายของเขตอำนาจศาลห้ามบทบัญญัติของบทความนี้ความรับผิดของเราจะถูก จำกัด เพียงการให้ข้อมูลดังกล่าวอีกครั้ง


เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากการใช้เว็บไซต์นี้เนื่องจากข้อผิดพลาดการละเว้นหรือความตั้งใจของเว็บไซต์ เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าเว็บไซต์นี้ได้รับการปกป้องจากไวรัส เช่นเดียวกับการทำธุรกรรมออนไลน์อื่น ๆ เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าทุกธุรกรรมจะไม่ถูกดักจับแทรกแซงหรือป้องกันจากไวรัส เราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลใด ๆ ที่คุณไม่สามารถรับหรือเข้าถึงได้โดยบุคคลที่สามใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ หากกฎหมายของเขตอำนาจศาลไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นอย่างสมบูรณ์ความรับผิดทั้งหมดของเราที่มีต่อคุณจะถูก จำกัด เพียงค่าใช้จ่ายในการเรียกดูเว็บไซต์ (เช่นค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของแผนกไปรษณีย์และโทรคมนาคม)


เราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่น ๆ ในเว็บไซต์นี้ คุณต้องรับผิดชอบต่อความเสี่ยงทั้งหมดในการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์เหล่านั้น เราไม่สามารถควบคุมหรือยอมรับความรับผิดชอบใด ๆ สำหรับเนื้อหาของเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์นี้ เราให้การเชื่อมโยงหลายมิติเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้เว็บไซต์นี้เท่านั้น เรายังไม่ได้ยืนยันหรือรับรองเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้หรือแหล่งที่มาของข้อมูล


คุณต้องไม่ใช้เนื้อหาของเว็บไซต์นี้เป็นคำแนะนำด้านการเงินกฎหมายภาษีหรืออื่น ๆ ในฐานะมืออาชีพที่ให้บริการที่ปรึกษาทางการเงินเรายินดีต้อนรับคุณเพื่อขอคำแนะนำทางการเงินอิสระก่อนที่จะใช้ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้

skypefacebookTelegram
คำเตือนความเสี่ยง: เงินของคุณอยู่ในความเสี่ยง สินค้าที่มีเลเวอเรจอาจไม่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคน โปรดอ่านรายละเอียดคำเตือนความเสี่ยงของเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา

เคล็ดลับความเสี่ยงสูง การซื้อขาย CFD มีความเสี่ยงและไม่เหมาะสำหรับทุกคน โปรดขอคำแนะนำอย่างอิสระ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนครั้งแรก เลเวอเรจสูงอาจดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ ก่อนตัดสินใจดำเนินการ CFD คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การซื้อขายระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนเริ่มต้นของคุณดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนในกองทุนที่คุณไม่สามารถจะสูญเสียได้ คุณควรเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ CFD หากคุณมีคำถามใด ๆ ขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินของคุณและอ่านสรุปการเปิดเผยความเสี่ยง เว็บไซต์นี้ไม่ควรถือเป็นสื่อโฆษณาหรือการชักชวน แต่เป็นช่องทางข้อมูล ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ที่จะถือว่าเป็นการโฆษณาข้อเสนอหรือล็อบบี้เพื่อใช้บริการของเรา

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่จัดหาหรือควบคุมโดยบุคคลที่สาม NASH จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลหรือวัสดุใด ๆ ที่โพสต์บนเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยง NASH ไม่รับรองหรือแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่นำเสนอบนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เชื่อมโยง ข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรพิจารณาข้อเสนอหรือข้อเสนอเพื่อชักชวนผู้ใดในเขตอำนาจศาล และไม่แนะนำให้ซื้อขายหรือจัดการกับสกุลเงินหรือธุรกรรมโลหะมีค่า หากคุณไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสกุลเงินท้องถิ่นและกฎระเบียบในการซื้อขายสปอตโลหะคุณควรออกจากเว็บไซต์นี้ทันที

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณรับความเห็นของคุณจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระก่อนทำการซื้อขายในสกุลเงินหรือโลหะใด ๆ

Copyright ©2019 NASH, All rights reserved

ที่อยู่ บริษัท:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London ,E16 1AH,UK
อีเมล บริษัท:service@nashk.com
เบอร์ติดต่อ:+44 2392160348

คำเตือนความเสี่ยง  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   การเปิดเผยความเสี่ยง  |   เงื่อนไขการใช้งาน