ก่อนที่คุณจะเข้าสู่การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและตลาดหุ้นคุณต้องจำไว้ว่าการซื้อขายสกุลเงินหุ้นและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ นั้นเป็นการเก็งกำไรโดยเนื้อแท้และมีความเสี่ยงอยู่เสมอเนื่องจากความผันผวนทางการเงินต่างๆคุณอาจไม่เพียงเพิ่ม เงินทุนอาจสูญเสียไปโดยสิ้นเชิง


ดังนั้นลูกค้าของเราจะต้องให้ความมั่นใจกับ บริษัท ว่าพวกเขาเข้าใจผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของความเสี่ยงเหล่านั้นพวกเขารู้รายละเอียดทั้งหมดกฎและข้อบังคับที่ควบคุมการใช้ผลิตภัณฑ์การลงทุนและกิจกรรมของ บริษัท ที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในสินทรัพย์อ้างอิง ความเสี่ยงพิเศษและราคาอิทธิพลอัตราแลกเปลี่ยนและลักษณะของผลิตภัณฑ์การลงทุน


ความเสี่ยงเหล่านี้รวมถึงสภาพคล่องที่ลดลงการเปลี่ยนแปลงราคาความผันผวนสูงและเงื่อนไขที่ไม่สามารถควบคุมได้


ก่อนที่จะเปิดบัญชีคุณต้องแน่ใจว่ามีการศึกษาข้อตกลงของลูกค้าและหลักการและกฎพื้นฐานของตลาดการเงินโดยละเอียด


NASH ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ อันเนื่องมาจากข้อ จำกัด ของรัฐบาลเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินตราหรือหุ้นการปฏิบัติการทางทหารการระงับการค้าขายและสถานการณ์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้

skypefacebookTelegram
คำเตือนความเสี่ยง: เงินของคุณอยู่ในความเสี่ยง สินค้าที่มีเลเวอเรจอาจไม่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคน โปรดอ่านรายละเอียดคำเตือนความเสี่ยงของเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา

เคล็ดลับความเสี่ยงสูง การซื้อขาย CFD มีความเสี่ยงและไม่เหมาะสำหรับทุกคน โปรดขอคำแนะนำอย่างอิสระ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนครั้งแรก เลเวอเรจสูงอาจดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ ก่อนตัดสินใจดำเนินการ CFD คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การซื้อขายระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนเริ่มต้นของคุณดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนในกองทุนที่คุณไม่สามารถจะสูญเสียได้ คุณควรเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ CFD หากคุณมีคำถามใด ๆ ขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินของคุณและอ่านสรุปการเปิดเผยความเสี่ยง เว็บไซต์นี้ไม่ควรถือเป็นสื่อโฆษณาหรือการชักชวน แต่เป็นช่องทางข้อมูล ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ที่จะถือว่าเป็นการโฆษณาข้อเสนอหรือล็อบบี้เพื่อใช้บริการของเรา

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่จัดหาหรือควบคุมโดยบุคคลที่สาม NASH จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลหรือวัสดุใด ๆ ที่โพสต์บนเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยง NASH ไม่รับรองหรือแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่นำเสนอบนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เชื่อมโยง ข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรพิจารณาข้อเสนอหรือข้อเสนอเพื่อชักชวนผู้ใดในเขตอำนาจศาล และไม่แนะนำให้ซื้อขายหรือจัดการกับสกุลเงินหรือธุรกรรมโลหะมีค่า หากคุณไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสกุลเงินท้องถิ่นและกฎระเบียบในการซื้อขายสปอตโลหะคุณควรออกจากเว็บไซต์นี้ทันที

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณรับความเห็นของคุณจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระก่อนทำการซื้อขายในสกุลเงินหรือโลหะใด ๆ

Copyright ©2019 NASH, All rights reserved

ที่อยู่ บริษัท:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London ,E16 1AH,UK
อีเมล บริษัท:service@nashk.com
เบอร์ติดต่อ:+44 2392160348

คำเตือนความเสี่ยง  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   การเปิดเผยความเสี่ยง  |   เงื่อนไขการใช้งาน