NASH ไม่เพียง แต่ให้บริการในพื้นที่ธุรกิจเท่านั้น แต่ยังรับประกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน นโยบายนี้ใช้ไม่เพียง แต่กับลูกค้าที่มีอยู่ แต่ยังรวมถึงลูกค้าในอดีตและอนาคต


ใครกำลังรวบรวมข้อมูล


NASH เป็นนายหน้าระหว่างประเทศซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่ม NASH ซึ่งควบคุมโดย NFA โดยมีหมายเลขใบอนุญาต 0524539


ก่อนที่จะใช้คุณสมบัติทั้งหมดของเว็บไซต์ของเราและก่อนที่คุณจะยินยอมให้ใช้ร่วมกับเรา บริษัท จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลพฤติกรรมและประเภทอื่น ๆ ของข้อมูลเช่น https://fmswa.com รวมถึงรุ่นภาษาที่แตกต่างกันและโดเมนย่อย ในกรณีเช่นนี้เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบและขอความยินยอมล่วงหน้า


ข้อมูลใด ๆ ที่เรารวบรวมเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อการค้าเท่านั้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการเพื่อให้ข้อมูลทันเวลาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของ NASH เพื่อประเมินความสามารถและความต้องการทางการเงินของคุณอย่างเต็มที่และเพื่อจัดการธุรกรรม


เรารวบรวมข้อมูลประเภทใด


เราอาจรวบรวมจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้ซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:


ข้อมูลตัวตน: เมื่อคุณใช้บริการของเราสร้างชื่อ / ชื่อกลาง / นามสกุลชื่อผู้ใช้หรือตัวระบุอื่นใดรวมถึงหลักฐานการแสดงตัววันเดือนปีเกิดสถานที่เกิดเพศประเทศที่พำนักและสัญชาติโดยใช้ภาพดิจิทัล เอกลักษณ์


ข้อมูลการติดต่อ: ที่อยู่อาศัยของคุณรวมถึงหลักฐานที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลในรูปแบบของภาพดิจิทัล


ข้อมูลอาชีพ: ระดับการศึกษาอาชีพชื่อนายจ้างประสบการณ์ในการทำธุรกรรมออนไลน์ความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกรรมออนไลน์และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องรวมถึงหลักฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของข้อมูลเหล่านี้


ข้อมูลทางการเงินและภาษี: รายได้ประจำปีและรายเดือนมูลค่าสุทธิหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีและประเทศที่เก็บภาษีหมายเลขบัญชีธนาคารและใบแจ้งยอดธนาคารหมายเลขบัญชีบัตรเครดิตธนาคารและหลักฐานการเป็นเจ้าของรายละเอียด e-wallet และแหล่งที่มาของเงินทุน


ข้อมูลการใช้งานด้านเทคนิค: ที่อยู่ IP และที่ตั้งของคุณประเภทและรุ่นของเบราว์เซอร์ประเภทและรุ่นของอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติของอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ของเรา


ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรม: ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของคุณบนเว็บไซต์ของเราเช่นการคลิกลิงค์ดาวน์โหลดปัดหน้าจอ ฯลฯ


ข้อมูลการตลาด: ยอมรับความยินยอมจากสื่อการตลาดและโฆษณาของเรารวมถึงตัวเลือกภาษาของประเภทและข้อมูลของช่องทางการสื่อสาร


นโยบายคุกกี้


คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลที่เว็บไซต์ใช้เพื่อบันทึกปริมาณการใช้งาน เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์เป็นครั้งแรกข้อมูลดังกล่าวจากเว็บเซิร์ฟเวอร์จะถูกบันทึกไว้ชั่วคราวในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณจากนั้นเว็บไซต์จะได้รับอนุญาตให้จดจำเบราว์เซอร์ของคุณ


NASH ใช้คุกกี้เพื่อกำหนดบริการที่ดึงดูดลูกค้ามากที่สุดและประเมินกิจกรรมของผู้เยี่ยมชมบนเว็บไซต์ของ บริษัท ด้วยการใช้คุกกี้เราสามารถระบุโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประเมินความนิยมของทรัพยากรที่เกี่ยวข้องกับการดึงดูดลูกค้า


เราใช้คุกกี้ประเภทใด


เซสชันคุกกี้: คุกกี้เหล่านี้ใช้เฉพาะเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเราในระหว่างเซสชันบนเว็บไซต์ของเราและจะถูกบันทึกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์เท่านั้น


การวิเคราะห์คุกกี้: คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้งานเว็บไซต์ของเราและส่งไปยังซอฟต์แวร์วิเคราะห์ของเราซึ่งสามารถเก็บไว้ในซอฟต์แวร์ได้นานสูงสุด 6 เดือน ข้อมูลที่คุณบันทึกไม่มีชื่อที่อยู่อีเมลหรือข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ของคุณดังนั้นข้อมูลนี้จะไม่ระบุตัวตน เราใช้คุกกี้ดังกล่าวเพื่อติดตามกิจกรรมของผู้ใช้ในหน้าของเราซึ่งช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้ในทุกแพลตฟอร์มของเราและเพื่อจัดทำเอกสารความไม่ถูกต้องที่อาจเกิดขึ้น


คุกกี้ส่งเสริมการขาย: คุกกี้ประเภทนี้ใช้เพื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผู้เข้าชมที่ไม่ได้ใช้แพลตฟอร์มใด ๆ ของเรา ซึ่งอาจรวมถึงคุกกี้บุคคลที่สามจากพันธมิตรโฆษณาของเราหนึ่งรายขึ้นไป


การตั้งค่าและคุณสมบัติของคุกกี้: คุกกี้เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่คุณเลือกเมื่อใช้เว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะเป็นภาษาของเว็บไซต์หรือป๊อปอัป


วิธีจัดการการตั้งค่าคุกกี้


เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณสามารถใช้การตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อลบคุกกี้ที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คำแนะนำสำหรับการจัดการคุกกี้ในเบราว์เซอร์ยอดนิยมมีอยู่ด้านล่าง:โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าการลบคุกกี้ของคุณอาจส่งผลกระทบต่อคุณลักษณะที่คุณใช้ในเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ


วัตถุประสงค์ของการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเราคืออะไร?


เหตุผลหลักและวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายมีดังนี้:


ภาระผูกพันตามสัญญา: เพื่อให้คุณเข้าร่วมฐานลูกค้าของเราเราจะต้องขอและตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อตกลงของลูกค้าของเรา


ข้อผูกพันทางกฎหมาย: NASH เป็นเรื่องของการปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้กับองค์กรทางการเงินเช่นการต่อต้านการฟอกเงินกฎหมายบริการทางการเงินกฎหมายขององค์กรกฎหมายความเป็นส่วนตัวและกฎหมายภาษี กฎหมายและคำสั่งเหล่านี้กำหนดให้ บริษัท ต้องรวบรวมและเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อกำหนด


การสอบสวนข้อร้องเรียน: เพื่อดำเนินการสำรวจข้อร้องเรียนของคุณเราอาจใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้เมื่อทำการสอบสวน


การวิเคราะห์ข้อมูล: เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเราใช้เครื่องมือที่หลากหลายเพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงพฤติกรรมและเชิงปริมาณเกี่ยวกับผู้ใช้เว็บไซต์และสมาชิกอีเมลของเรา


วัตถุประสงค์ทางการตลาด: หากคุณตกลงที่จะรับสื่อการสื่อสารการตลาดของเราเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการและกิจกรรมในอนาคตของคุณ


ประกาศทางกฎหมาย: เรามีข้อผูกพันทางกฎหมายที่จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์บริการและ / หรือข้อตกลงของเราเพื่อให้เราสามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


เหตุผลหลักและจุดประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากลูกค้าใน EU / EEA สามารถดูได้ในเอกสารข้อกำหนดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล


เราสามารถเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ใคร


บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลหรือสถาบันดังต่อไปนี้ตามปริมาณที่ต้องการและตามวัตถุประสงค์ข้างต้น:


ผู้ให้บริการด้านการตลาดและโฆษณาของบุคคลที่สาม


ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม


สาขาและสาขา


พนักงานเจ้าหน้าที่


ผู้ตรวจสอบและผู้รับเหมา;


รับทุกคนที่ได้รับอนุญาตจากคุณ


โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามใด ๆ ที่ บริษัท ไม่ได้ตระหนักถึงและ บริษัท ไม่ได้ทำสัญญาที่เหมาะสม


ไม่ว่าในกรณีใดลูกค้าจะได้รับแจ้งถึงสถานการณ์และควรได้รับความยินยอมล่วงหน้าสำหรับกิจกรรมดังกล่าวตามระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไป (GDPR)


ส่งข้อมูลไปยังเขตเศรษฐกิจยุโรป


NASH จะไม่ส่งข้อมูลส่วนบุคคลจากลูกค้าใน EU / EEA นอกเขตเศรษฐกิจยุโรป


สิทธิของลูกค้าใน EU / EEA สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา


ตามกฎหมายคุณมีสิทธิ์ต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราจัดเก็บและดำเนินการ:


1. เข้าใจความจริงที่ว่าเรากำลังจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อเท็จจริงของข้อมูลที่เรากำลังดำเนินการ


2. สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


3. สิทธิ์ในการส่งการแก้ไขหากข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่ได้รับการปรับปรุงทันเวลา


4. สิทธิ์ในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราตามคำขอที่สมเหตุสมผลของคุณ


5. จำกัด สิทธิ์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (ยกเว้นไฟล์เอง)


6. สิทธิ์การได้มาซึ่งข้อมูล ในบางกรณีคุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราจัดเก็บในรูปแบบที่เครื่องอ่านได้


7. คัดค้านสิทธิ์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


8. มีสิทธิ์ที่จะไม่ผูกพันกับการตัดสินใจอัตโนมัติรวมถึงสิทธิ์ในการรวบรวมข้อมูลโดยไม่รบกวนการปฏิบัติตามสัญญาของคุณกับ NASH


คุณสามารถใช้สิทธิ์เหล่านี้ในการตอบสนองต่อสิทธิ์ของลูกค้าหากพวกเขาไม่ละเมิดข้อกำหนดทางกฎหมายของกฎหมายต่อต้านการฟอกเงินและกฎหมายการเงินของผู้ก่อการร้าย บริษัท บันทึกภาระหน้าที่ของ บริษัท ฯลฯ


ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของข้อมูล


หากคุณต้องการใช้สิทธิคำถามหรือข้อร้องเรียนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องข้อมูลระหว่างคุณกับ บริษัท โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ nash@gmail.com

skypefacebookTelegram
คำเตือนความเสี่ยง: เงินของคุณอยู่ในความเสี่ยง สินค้าที่มีเลเวอเรจอาจไม่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคน โปรดอ่านรายละเอียดคำเตือนความเสี่ยงของเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา

เคล็ดลับความเสี่ยงสูง การซื้อขาย CFD มีความเสี่ยงและไม่เหมาะสำหรับทุกคน โปรดขอคำแนะนำอย่างอิสระ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนครั้งแรก เลเวอเรจสูงอาจดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ ก่อนตัดสินใจดำเนินการ CFD คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การซื้อขายระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนเริ่มต้นของคุณดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนในกองทุนที่คุณไม่สามารถจะสูญเสียได้ คุณควรเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ CFD หากคุณมีคำถามใด ๆ ขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินของคุณและอ่านสรุปการเปิดเผยความเสี่ยง เว็บไซต์นี้ไม่ควรถือเป็นสื่อโฆษณาหรือการชักชวน แต่เป็นช่องทางข้อมูล ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ที่จะถือว่าเป็นการโฆษณาข้อเสนอหรือล็อบบี้เพื่อใช้บริการของเรา

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่จัดหาหรือควบคุมโดยบุคคลที่สาม NASH จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลหรือวัสดุใด ๆ ที่โพสต์บนเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยง NASH ไม่รับรองหรือแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่นำเสนอบนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เชื่อมโยง ข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรพิจารณาข้อเสนอหรือข้อเสนอเพื่อชักชวนผู้ใดในเขตอำนาจศาล และไม่แนะนำให้ซื้อขายหรือจัดการกับสกุลเงินหรือธุรกรรมโลหะมีค่า หากคุณไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสกุลเงินท้องถิ่นและกฎระเบียบในการซื้อขายสปอตโลหะคุณควรออกจากเว็บไซต์นี้ทันที

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณรับความเห็นของคุณจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระก่อนทำการซื้อขายในสกุลเงินหรือโลหะใด ๆ

Copyright ©2019 NASH, All rights reserved

ที่อยู่ บริษัท:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London ,E16 1AH,UK
อีเมล บริษัท:service@nashk.com
เบอร์ติดต่อ:+44 2392160348

คำเตือนความเสี่ยง  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   การเปิดเผยความเสี่ยง  |   เงื่อนไขการใช้งาน