กลยุทธ์การดำเนินการ

แพลตฟอร์มการซื้อขายของเรารองรับคำสั่งซื้อในตลาดคำสั่งซื้อที่ จำกัด คำสั่งหยุดการขาดทุนและคำสั่งหยุดการติดตามและคุณสามารถสั่งซื้อได้ตลอดเวลาในช่วงเวลาซื้อขาย ที่ NASH คุณสามารถซื้อขายทางโทรศัพท์หรือโดยตรงกับผู้ค้ารายใดรายหนึ่งของเรา สถานะของคุณจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะปิดการทำธุรกรรมนอกจากนี้ยอดคงเหลือในบัญชีของคุณจะได้รับการปรับปรุงตามเวลาจริงตามราคาตลาดปัจจุบัน

การเสนอราคาเศษส่วนช่วยให้คุณสามารถซื้อขายในสเปรดที่ต่ำกว่าและเพลิดเพลินกับการเสนอราคาที่แม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โปรดทราบว่าลูกค้าแต่ละรายสามารถมีคำสั่งเปิดได้มากถึง 200 คำสั่ง (รวมถึงคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ) ในเวลาเดียวกัน

คำสั่งซื้อ 99.35% ดำเนินการภายใน 1 วินาที

ไม่มีการพูดซ้ำ

ไม่มีปลั๊กอินผู้ค้าเสมือน

อัตราการดำเนินการ 100%

ไม่มีคำสั่งปฏิเสธ

การดำเนินการตลาดตามเวลาจริง

สั่งซื้อออนไลน์หรือทางโทรศัพท์

เหนือกว่า

การซื้อขายฟอเร็กซ์โดยไม่มีการเสนอราคาซ้ำและดำเนินการเทรดตามราคาเรียลไทม์

16 แพลตฟอร์มการซื้อขายพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด

ที่ NASH ความเร็วในการประมวลผลนั้นสำคัญมาก เราทำให้ลูกค้าของเราซื้อขายง่ายและรวดเร็วในราคาตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่สนับสนุนซอฟต์แวร์และวิธีการใด ๆ ที่ลดความเร็วในการดำเนินการโดยการใส่เครื่องหมายคำพูดซ้ำ ๆ หรือปฏิเสธคำสั่งซื้อของลูกค้า จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราเข้าใจดีว่าความเร็วในการดำเนินการต่ำสามารถนำไปสู่การขาดทุนจากการซื้อขายที่ทำกำไรได้ สเปรดขนาดเล็กจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อคุณเทรดได้สำเร็จมิฉะนั้นสเปรดขนาดเล็กนั้นไร้ความหมาย ในเรื่องนี้ภารกิจของ NASH คือให้ความเร็วในการดำเนินการที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้

การดำเนินการตามตำนานของ NASH

ตั้งแต่ปี 2010 NASH ไม่ได้ดำเนินการเสนอราคาซ้ำและไม่มีนโยบายการปฏิเสธ มอบความเร็วในการดำเนินการ 100% คำสั่งซื้อ 99.35% จะดำเนินการภายใน 1 วินาที

คำสั่งซื้อของตลาด

ที่ NASH คุณสามารถทำธุรกรรมได้ 5 ล้านเพราะเรารับประกันปริมาณสูงสุด 50 ล็อต (เช่น 5 ล้าน) หากจำนวนที่คุณต้องการซื้อขายมีจำนวนมากกว่าจำนวนที่สูงกว่าขอแนะนำให้คุณแบ่งคำสั่งออกเป็นหลายออเดอร์ที่มีขนาดเล็กกว่า

หยุดการขาดทุนและการเติมคำสั่งซื้อที่ จำกัด

NASH เข้าใจถึงความสำคัญของคำสั่งหยุดการขาดทุนและการ จำกัด การควบคุมความเสี่ยงซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราสามารถรับประกันได้ว่าคำสั่งซื้อขายทั้งสองนี้จะซื้อขายในราคาตลาดที่ดีที่สุดโดยมีสูงสุด 50 ล็อตต่อคำสั่ง

วันหยุดและวันหยุดสุดสัปดาห์

หากมีช่องว่างตลาดในราคาปิดของวันศุกร์เป็นราคาเปิดในวันเสาร์ NASH จะดำเนินการคำสั่ง จำกัด ที่ถูกระงับทั้งหมดหรือหยุดคำสั่งการสูญเสียที่ราคาตลาดมือแรกของขนาดตำแหน่งที่สอดคล้องกัน

การทำธุรกรรมในตลาดที่ไม่มั่นคงและขาดสภาพคล่อง

NASH มีความร่วมมือระยะยาวกับผู้ให้บริการกองทุนที่แตกต่างกันโดยใช้ความตื่นตัวและข้อมูลของผู้ให้บริการแต่ละรายแม้ว่าตลาดจะไม่มั่นคงเราจะยังคงให้ราคาตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดผ่านการดำเนินการตามคำสั่ง บริการที่ดีที่สุด


โปรดอ่านนโยบายการดำเนินการคำสั่งซื้อของเราสำหรับรายละเอียด

skypefacebookTelegram
คำเตือนความเสี่ยง: เงินของคุณอยู่ในความเสี่ยง สินค้าที่มีเลเวอเรจอาจไม่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกคน โปรดอ่านรายละเอียดคำเตือนความเสี่ยงของเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา

เคล็ดลับความเสี่ยงสูง การซื้อขาย CFD มีความเสี่ยงและไม่เหมาะสำหรับทุกคน โปรดขอคำแนะนำอย่างอิสระ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนครั้งแรก เลเวอเรจสูงอาจดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ ก่อนตัดสินใจดำเนินการ CFD คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การซื้อขายระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ การสูญเสียอาจเกินการลงทุนเริ่มต้นของคุณดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนในกองทุนที่คุณไม่สามารถจะสูญเสียได้ คุณควรเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ CFD หากคุณมีคำถามใด ๆ ขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินของคุณและอ่านสรุปการเปิดเผยความเสี่ยง เว็บไซต์นี้ไม่ควรถือเป็นสื่อโฆษณาหรือการชักชวน แต่เป็นช่องทางข้อมูล ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ที่จะถือว่าเป็นการโฆษณาข้อเสนอหรือล็อบบี้เพื่อใช้บริการของเรา

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่จัดหาหรือควบคุมโดยบุคคลที่สาม NASH จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลหรือวัสดุใด ๆ ที่โพสต์บนเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยง NASH ไม่รับรองหรือแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่นำเสนอบนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เชื่อมโยง ข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ควรพิจารณาข้อเสนอหรือข้อเสนอเพื่อชักชวนผู้ใดในเขตอำนาจศาล และไม่แนะนำให้ซื้อขายหรือจัดการกับสกุลเงินหรือธุรกรรมโลหะมีค่า หากคุณไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสกุลเงินท้องถิ่นและกฎระเบียบในการซื้อขายสปอตโลหะคุณควรออกจากเว็บไซต์นี้ทันที

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณรับความเห็นของคุณจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระก่อนทำการซื้อขายในสกุลเงินหรือโลหะใด ๆ

Copyright ©2019 NASH, All rights reserved

ที่อยู่ บริษัท:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London ,E16 1AH,UK
อีเมล บริษัท:service@nashk.com
เบอร์ติดต่อ:+44 2392160348

คำเตือนความเสี่ยง  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   การเปิดเผยความเสี่ยง  |   เงื่อนไขการใช้งาน