Tài khoản demo Đăng ký

Lợi thế giao dịch của chúng tôi

Giao dịch thị trường toàn cầu bắt đầu từ MetaTrader 4

Bất kể nhà đầu tư cá nhân, tổ chức, công ty…đều có thể tìm thấy tài khoản giao dịch đáp ứng nhu cầu của họ và giao dịch các công cụ tài chính khác bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán và hàng hóa thông qua phần mềm Meta Trader 4 của chúng tôi. có thể tìm thấy một tài khoản giao dịch đáp ứng nhu cầu của họ và giao dịch các công cụ tài chính khác nhau bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán và hàng hóa thông qua phần mềm MetaTrader 4 của chúng tôi.

Giao dịch thị trường toàn cầu bắt đầu từ MetaTrader 5

Bất kể nhà đầu tư cá nhân, tổ chức, công ty…đều có thể tìm thấy tài khoản giao dịch đáp ứng nhu cầu của họ và giao dịch các công cụ tài chính khác bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán và hàng hóa thông qua phần mềm Meta Trader 5 của chúng tôi. có thể tìm thấy một tài khoản giao dịch đáp ứng nhu cầu của họ và giao dịch các công cụ tài chính khác nhau bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán và hàng hóa thông qua phần mềm MetaTrader 5 của chúng tôi.

Đối tác

Nhà cung cấp dịch vụ đáng tin nhất của bạn


Chương trình hợp tác IB


Cách nhanh nhất để tối đa hóa lợi nhuận chính là phát triển hệ thống IB. NASH có chương trình hợp tác IB tốt nhất dành cho nhà đầu tư. Hoa hồng hấp dẫn từ phí spread thấp, điều kiện, chính sách ưu đãi cạnh tranh. Hỗ trợ chi phí hoa hồng văn phòng và luôn có một đội phục vụ chăm sóc khách hàng cho nhóm IB theo hình thức 1 đối ứng 1 ( 1 hỗ trợ viên chăm sóc cho 1 khách hàng IB ). Đặc biệt có các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ, tư vấn kỹ năng giao dịch. Chúng tôi hướng đến đỉnh cao của sự chuyên nghiệp bằng những nổ lực đến từ phục vụ tận tâm tận tụy cho từng khách hàng.


Lợi thế khi trở thành đối tác của chúng tôi

Hãy nhanh tay cung cấp thông tin khi bạn muốn trở thành IB, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất theo thông tin bạn điền vào form bên dưới:

  • Họ tên
  • Di động
  • E-mail
  • Quốc gia
  • Tỉnh thành
  • Kinh nghiệm trở thành IB
  • Số lượng khách hàng hiện có
  • Khác

Tính thanh khoản cao

Chúng tối liên kết với các đối tác lớn là các ngân hàng thương mại quốc tế nhằm đảm bảo tính thanh khoản cho thị trường. Mặt khác, giao dịch tiền điện tử là sản phẩm không thể thiếu của chúng tôi, có thể thông qua nhãn trắng nhằm tối ưu hóa các giải pháp hoặc thông qua cung cấp cổng kết nối API-FIX.

Các chuyên gia kỹ thuật chúng tôi luôn giám sát và theo dõi tính thanh khoản của thị trường nhằm hạn chế trượt giá, bổ sung nguồn vốn lưu động, giảm tối đa chi phí giản nỡ, để tạo điều kiện giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư.

skypefacebookTelegram
Cảnh báo: Mọi giao dịch trên tài khoản đều mang tính rủi ro. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi giao dịch.
LINK
Link

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch trên thị trường Forex tiềm ẩn nhiều rủi ro, bao gồm nguy cơ mất toàn bộ vốn đầu tư. Giao dịch có thể không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư và nhà giao dịch. Đòn bẩy càng cao, rủi ro càng lớn. Hãy đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ nội dung phần Tiết Lộ Rủi Ro của chúng tôi.
Copyright ©2017 NASH GROUP, All rights reserved

Địa chỉ công ty:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London, E16 1AH, UK
Email:service@nashk.com
Số liên lạc:+44 2392160348

Cảnh báo rủi ro  |   Chính sách bảo mật  |   Công bố rủi ro  |   Điều khoản sử dụng