Tài khoản demo Đăng ký

Mac

Đối với một số giao dịch, nếu máy tính của bạn là máy tính Apple và bạn muốn vận hành và sử dụng phần mềm MT4 / MT5 trong hệ thống MAC OS, bạn nên làm gì?

Thực sự có một cách.

Trước hết, bạn có thể cài đặt Wine trên máy tính Apple của mình, đây là một chương trình miễn phí, sau khi cài đặt, bạn có thể chạy các ứng dụng hệ thống Windows.

Vì Wine chưa phải là một chương trình hoàn toàn ổn định, một số chức năng có thể không hoạt động đúng khi bạn chạy chương trình. Vì vậy, bạn nên cài đặt PlayOnMac, phần mềm liên quan đến Wine, có lợi cho hoạt động trong hệ điều hành MAC.

Cài đặt phần mềm giao dịch MT4 / MT5 trên Mac OS có thể được chia thành hai bước:

1. Sau khi cài đặt Wine, bạn có thể chạy các chương trình Windows trên Mac OS.

2. Cài đặt nền tảng MetaTrader với sự trợ giúp của Wine.

Xin lưu ý: Rượu vang không phải là một ứng dụng hoàn toàn ổn định. Do đó, một số chức năng trong các ứng dụng bạn chạy theo nó có thể không hoạt động đúng hoặc có thể không hoạt động.

Để cài đặt trên Mac OS, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng PlayOnMac miễn phí. PlayOnMac là phần mềm dựa trên Wine được thiết kế để dễ dàng cài đặt các ứng dụng Windows vào Mac OS.
PlayOnMac là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng cho phép cài đặt các chương trình Windows trên Mac OS.

PlayOnMac Cài đặt

1. Để cài đặt PlayOnMac, hãy mở trang web chính thức của sản phẩm, truy cập tải xuống và nhấp vào liên kết để tải xuống phiên bản mới nhất. Đối với các hoạt động cụ thể, hãy mở http://wiki.playonlinux.com/index.php/Installing_PlayOnMac và làm theo các bước cần thiết. Bạn có thể tải xuống phiên bản Windows của nền tảng giao dịch MT4 sau khi cài đặt PlayOnMac.

2. Sau khi tải xuống gói DMG, hãy khởi chạy nó từ Tải xuống trên hệ thống của bạn:

3. Cửa sổ khởi chạy đầu tiên PlayOnMac sẽ xuất hiện. Sau khi bạn nhấp vào Tiếp theo, trình cài đặt sẽ bắt đầu kiểm tra và cài đặt các thành phần khác nhau cần thiết cho công việc.

4. Thành phần bắt buộc đầu tiên là XQuartz. Đây là phần mềm cho X Window System trên Mac OS. Nếu bạn đã cài đặt XQuartz hoặc muốn cài đặt nó sau, hãy chọn "Đừng cài đặt XQuartz ngay bây giờ" hoặc "Tôi đã tự tải xuống tệp".


5. Cài đặt XQuartz được hoàn thành trong nhiều bước. Đầu tiên, bạn đọc thông tin quan trọng (Đọc tôi) và chấp nhận các điều khoản cấp phép.

6. Trước khi cài đặt, hệ thống bảo mật Mac OS sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản của bạn:

7. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Để các thay đổi có hiệu lực, bạn sẽ cần khởi động lại PC.

8. Sau khi khởi động lại hệ thống, hãy khởi động lại PlayOnMac từ tệp cài đặt trong thư mục Tải xuống. Cửa sổ khởi chạy đầu tiên sẽ xuất hiện trở lại. Lần này, trình cài đặt sẽ cài đặt phông chữ Microsoft Windows cần thiết cho hoạt động đúng.

9. Chấp nhận các điều khoản cấp phép và chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, PlayOnMac đã sẵn sàng để sử dụng. Cửa sổ chính của nó xuất hiện:


MetaTrader 4 / MetaTrader 5 Cài đặt

1. Để cài đặt MetaTrader trên Mac OS, trước tiên hãy tải xuống tệp cài đặt mt4setup.exe trên nền tảng giao dịch. Sau khi tải xuống hoàn tất, khởi chạy tệp cài đặt. PlayOnMac sẽ tự động mở nó.

2. Quá trình cài đặt thiết bị đầu cuối tiêu chuẩn, bao gồm tất cả các giai đoạn, bắt đầu:

3. Sau khi cài đặt, PlayOnMac sẽ cho phép bạn tạo các phím tắt cho các thành phần của thiết bị đầu cuối MetaTrader - chính thiết bị đầu cuối của máy khách này, MetaEditor:

4. Sau khi tạo các phím tắt cần thiết, bạn có thể bắt đầu sử dụng MetaTrader. Bấm đúp vào nó trong cửa sổ PlayOnMac để khởi chạy thiết bị đầu cuối này.


Thư mục dữ liệu

PlayOnMac tạo một ổ đĩa logic, riêng biệt với môi trường cần thiết cho mỗi chương trình được cài đặt. Đường dẫn mặc định của thư mục dữ liệu của thiết bị đầu cuối được cài đặt như sau:

Library\PlayOnMac\WinePrefix\Client_Terminal_\Drive C\Program Files\Client Terminal

Wine Nâng cấp

1. Khi bạn cài đặt PlayOnMac, Wine cũng được cài đặt.

Để nâng cấp Wine lên phiên bản mới nhất, hãy mở menu trên cùng PlayOnMac và chọn Quản lý phiên bản rượu:

2. Một cửa sổ mở ra với các phiên bản cài đặt có sẵn của Wine. Chọn phiên bản mới nhất và di chuyển nó sang bên phải của cửa sổ. Việc cài đặt sẽ bắt đầu.

3. Sau khi cài đặt hoàn tất, phiên bản mới của Wine sẽ xuất hiện ở phía bên trái của cửa sổ quản lý phiên bản PlayOnMac Wine. Sau đó, bạn có thể đóng cửa sổ này và cài đặt thiết bị đầu cuối giao dịch MetaTrader.


skypefacebookTelegram
Cảnh báo: Mọi giao dịch trên tài khoản đều mang tính rủi ro. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi giao dịch.
LINK
Link

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch trên thị trường Forex tiềm ẩn nhiều rủi ro, bao gồm nguy cơ mất toàn bộ vốn đầu tư. Giao dịch có thể không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư và nhà giao dịch. Đòn bẩy càng cao, rủi ro càng lớn. Hãy đọc và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ nội dung phần Tiết Lộ Rủi Ro của chúng tôi.
Copyright ©2017 NASH GROUP, All rights reserved

Địa chỉ công ty:Unit G25, Waterfront Studios, 1 Dock Road, London, E16 1AH, UK
Email:service@nashk.com
Số liên lạc:+44 2392160348

Cảnh báo rủi ro  |   Chính sách bảo mật  |   Công bố rủi ro  |   Điều khoản sử dụng